Kết nối với NangLamDep.Info:
Trang chủ Dáng Dừng ngay việc nạp những thực phẩm nếu muốn vòng 2 không còn ngấn mỡ

Dừng ngay việc nạp những thực phẩm nếu muốn vòng 2 không còn ngấn mỡ

Cập nhật: 14:00, 15/03/2017

Sữa và các chế phẩm từ sữa; nước ngọt, đồ uống có ga; đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn… là những loại thức ăn mà các nàng nên tránh xa nếu muốn vòng 2 “cuồn cuộn” mỡ.

Sữa và các chế phẩm từ sữa

Sữa tươi, sữa đặc, bơ, pho-mát... chứa nhiều chất béo bão hòa rất dễ gây tích tụ mỡ thừa ở bụng. Vì vậy, để duy trì vóc dáng cân đối, sở hữu vòng eo thon gọn; hãy nhớ hạn chế sử dụng loại thực phẩm này ở mức thấp tối da.

Dừng ngay việc nạp những thực phẩm nếu muốn vòng 2 không còn ngấn mỡ

Đồ uống có cồn

Các loại đồ uống như bia, rượu, cocktail thường chứa một lượng calo rất lớn nên việc uống nhiều chắc chắn sẽ khiến vòng eo ngấn mỡ, xồ xề. Ngoài ra, thực phẩm này cũng khiến cơ thể dễ mất nước, từ đó tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ ở bụng.

Nước ngọt, đồ uống có ga

Hầu hết các loại đồ uống có gas, nước ngọt chế biến sẵn đều chứa rất nhiều đường. Chưa hết, thức uống này còn khiến quá trình trao đổi chất bị chậm lại, từ đó khiến mỡ có cơ hội tích tụ, nhiều nhất là ở phần bụng. Đặc biệt, uống nhiều nước ngọt và đồ uống có gas vào ban đêm, sẽ khiến tình trạng này nghiêm trọng hơn.

Dừng ngay việc nạp những thực phẩm nếu muốn vòng 2 không còn ngấn mỡ

Đồ ăn chứa nhiều muối

Ăn quá mặn sẽ gây nên tình trạng tích nước, khiến cơ thể tăng cân một cách nhanh chóng, trong đó vùng eo sẽ là bị tăng kích thước nhanh nhất. Vì thế, nên bỏ ít muối khi nấu ăn, vừa tốt cho sức khỏe vừa tránh tăng cân.

Đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn

Các loại đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán, hamburger hay đồ hộp, thực phẩm chế biến sẵn như xúc xích, lạp xưởng, mì gói… chứa cực kỳ nhiều calo và chất béo, khiến mỡ tích tụ nhiều hơn. Thêm vào đó, những thực phẩm này còn chứa nhiều muối, dễ gây nên tình trạng tích nước bên trong cơ thể khiến cân nặng tăng vèo vèo.

Dừng ngay việc nạp những thực phẩm nếu muốn vòng 2 không còn ngấn mỡ

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA
Bài viết liên quan