Kết nối với NangLamDep.Info:
Trang chủ Xu hướng Điểm danh 3 mẫu giày Gucci được các sao đua nhau mua sắm

Điểm danh 3 mẫu giày Gucci được các sao đua nhau mua sắm

Cập nhật: 14:00, 14/03/2017

Gucci Ace Embroidered Sneaker, Gucci Mid-heel Loafer, Gucci Princetown Slipper chính là 3 cái tên đình đám đang làm điên đảo giới thời trang thế giới trong thời gian gần đây.

Gucci Ace Embroidered Sneaker

Nếu được hỏi đôi giày nào đang hot nhất hiện nay thì Gucci Ace Embroidered Sneaker chắc chắn là một trong những cái tên được kể ra đầu tiên. Những đôi sneaker trắng điểm xuyết thêm những hình thêu chỉ vàng vui mắt, sang trọng hay thêu hình hoa, trái tim nữ tính, đáng yêu đang khiến các fashionita cũng như các ngôi sao nổi tiếng mê mệt.

Điểm danh 3 mẫu giày Gucci được các sao đua nhau mua sắm

Với thiết kế mang phong cách unisex, Gucci Ace Embroidered Sneakerphù hợp cho cả nam lẫn nữ. Giá bán những đôi sneaker cao cấp này từ 13,5 triệu đồng cho đến 15,7 triệu đồng.

Gucci Princetown Slipper

Ngay khi kiểu giày này xuất hiện trên sàn diễn năm 2015 của Gucci, các chuyên gia đánh giá rằng kiểu giày lười đính lông sẽ được các ngôi sao hay fashionista có phong cách táo bạo yêu thích. Mặc dù việc Gucci sử dụng lông kangaroo để tạo phần lót giày gây ra nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ nó.

Điểm danh 3 mẫu giày Gucci được các sao đua nhau mua sắm

Gucci Mid-heel Loafer

Với quan điểm tôn thờ chủ nghĩa lưỡng tính trong thời trang, Gucci đã sáng tạo nên những đôi giày mang phong cách menswear thoải mái mang đến phong cách phóng khoáng cho cô nàng sành điệu. Và món thời trang thú vị nhất của nhà mốt nước Ý chính là đôi loafer với phần gót đính ngọc trai cực cá tính.

Điểm danh 3 mẫu giày Gucci được các sao đua nhau mua sắm

So với các kiểu giày khác của Gucci, đôi loafer này có mức giá khá cao khoảng 25 triệu đồng cộng thêm giới hạn về phong cách nên ít người mang hơn. Tuy nhiên, vì quá độc đáo nên đôi loafer này đã khiến nhiều ngôi sao có những pha đụng hàng hết sức thú vị.

 

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA
Bài viết liên quan